Cơ hội tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp Hà Tĩnh

Để tạo điều kiện thuận lợi trong tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường,Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh đã khâu nối, tổ chức cho doanh nghiệp tham gia các hội chợ triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh cho biết: “Thông qua các hội chợ trong và ngoài nước, doanh nghiệp Hà Tĩnh được gặp gỡ với nhiều đối tác lớn, từ đó mở rộng thị trường kinh doanh, mạnh dạn đầu tư phát triển thương hiệu. Trong thời gian tới, Sở Công thương sẽ tích cực giới thiệu, thông tin về các hội chợ thương mại, triển lãm thông qua nhiều kênh thông tin hơn nữa để doanh nghiệp chủ động theo dõi; hỗ trợ tư vấn, kết nối và tạo điền kiện về thủ tục để các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia”.

Vào tháng 10 vừa qua, Sở Công thương Hà Tĩnh đã tổ chức thành công hội nghị ngành Công thương 6 tỉnh khu vực Bắc Trung bộ năm 2018, với sự tham gia của gần 60 doanh nghiệp, 25 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp. Tại đây, các sản phẩm đặc trưng của Hà Tĩnh như cam Khe Mây, bưởi Phúc Trạch, nhung hươu... có cơ sở để khẳng định thương hiệu và chất lượng. Từ đó, hoàn thành ký kết 18 biên bản ghi nhớ về hợp tác kinh tế với các tỉnh trong khu vực, mở ra cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Tĩnh.


Tin khác

120 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại, nông nghiệp và du lịch Hà Tĩnh 2018

120 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại, nông nghiệp và du lịch Hà Tĩnh 2018 29-01-2018 / * Xúc tiến thương mại

Tối 28/1, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Hà Tĩnh, UBND TP Hà Tĩnh phối hợp với Công ty CP Tổ chức sự kiện và Truyền thông Sơn Hà tổ chức khai mạc hội chợ thương mại, nông nghiệp và du lịch Hà Tĩnh 2018.

Tìm chỗ đứng cho các sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh

Tìm chỗ đứng cho các sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh 19-07-2018 / * Xúc tiến thương mại

Để các sản phẩm chủ lực của Hà Tĩnh đến gần hơn với khách hàng, thời gian qua, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Hà Tĩnh đã nỗ lực kết nối, tìm kiếm thị trường và quảng bá sản phẩm qua nhiều kênh xúc tiến thương mại.

Hội thảo xúc tiến thương mại đẩy mạnh kết nối cung cầu phát triển hợp tác xã

Hội thảo xúc tiến thương mại đẩy mạnh kết nối cung cầu phát triển hợp tác xã 18-12-2018 / * Xúc tiến thương mại

Trong khuôn khổ Hội chợ xúc tiến thương mại cho các Hợp tác xã (HTX) năm 2018, diễn ra từ ngày 18-21/5 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Liên minh HTX Việt Nam đã phối hợp với Viện kinh tế nông nghiệp hữu cơ tổ chức Hội thảo Xúc tiến thương mại, công nghệ và thu hút vốn cho phát triển HTX vào chiều 18/5/2018 với hơn 350 đại biểu tham gia.

Hội nghị xúc tiến Du lịch Hà Tĩnh với các tỉnh Tây Bắc năm 2018 tại Phú Thọ

Hội nghị xúc tiến Du lịch Hà Tĩnh với các tỉnh Tây Bắc năm 2018 tại Phú Thọ 27-11-2018 / * Xúc tiến thương mại

Ngày 27-11 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị xúc tiến Du lịch Hà Tĩnh với các tỉnh Tây Bắc năm 2018. Tới dự có đại diện lãnh đạo ngành du lịch các tỉnh: Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La…